ความรู้เกี่ยวกับกากน้ำตาล
วันพุธที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2553
เหล้ารัม ผลผลิตที่ได้จากกากน้ำตาล (ต่อ 4)
เมื่อกลั่นออกมาใหม่ ๆ เหล้ารัมจะมีความแรง
40
ถึง
60
ดีกรี ไม่มีสี แต่มีกลิ่นเฉพาะตัวเหมือนเหล้ารัม เมื่อจะส่งสู่ตลาดจึง ผสม
คาราเมล
ลงไปเพื่อทำให้มีสีน่าดื่ม ผู้ผลิตจะเก็บรัมไว้เพื่อให้ได้อายุ และผสมกลิ่นสีให้ถูกใจผู้ซื้อเมื่อได้อายุตามที่ต้องการ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น