วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ประโยชน์ของกากน้ำตาล (ต่อ 4)

ประโยชน์ของกากน้ำตาล (ต่อ 4)

ส่วนประกอบสำคัญของน้ำอ้อยอีกชนิดหนึ่งก็คือ กรดอโคนิติค ซึ่งจะผสมรวมอยู่ในกากน้ำตาล ซึ่งเราสามารถแยก ได้โดยการตกตะกอนด้วยเกลือแคลเซียม กรดอโคนิติคนี้มีความสำคัญในการผลิตยางสังเคราะห์ พลาสติก เรซิน และสารชักเงา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น