วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ประโยชน์ของกากน้ำตาล(ต่อ 3)

ประโยชน์ของกากน้ำตาล(ต่อ 3)



มีผู้วิจัยทดลองใส่แอมโมเนียลงในกากน้ำตาล พบว่า สามารถผลิตโปรตีนได้และสัตว์สามารถกินกากน้ำตาล นี้เข้าไปและทำให้สร้างโปรตีนขึ้นในร่างกายสัตว์ได้ จึงเป็นสิ่งที่ประหลาดที่กากน้ำตาลเป็นสารคาร์โบไฮเดรต สามารถถูกสัตว์ เปลี่ยนไปเป็นโปรตีน ได้ผลดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น